Khách sạn Galavina tuyển dụng 01/2015

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Khách sạn Galavina cần tuyển dụng những vị trí công việc sau:

1) Trưởng bộ phận Lễ Tân: 01
-Mô tả công việc:
+Cấp bậc: Trưởng nhóm
+ Thiết lập quy trình nghiệp vụ lễ tân khoa học, chuyên nghiệp hướng tới dịch vụ khách sạn hoàn hảo.

+ Xây dựng các form mẫu cần thiết cho quá trình hoạt động của bộ phận.
+ Lập kế hoạch, tổ chức phân công công việc đảm bảo sự vận hành tốt của bộ phận lễ tân.
+ Đào tạo, nâng cao năng lực cho nhân viên cấp dưới.
+ Chịu trách nhiệm trước Ban giám đốc (BGĐ) về hoạt động của bộ phận lễ tân khách sạn.
+ Luôn duy trì tiêu chuẩn dịch vụ một cách chuyên nghiệp.
+ Liên hệ tìm kiếm đối tác và tham gia tích cực vào việc bán các dịch vụ du lịch để tăng doanh thu cho khách sạn.
+ Chịu trách nhiệm chăm sóc khách hàng trong và sau khi khách ở khách sạn.
+ Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự chỉ đạo của BGĐ
-Yêu cầu công việc:
+Bằng cấp tối thiểu: Đại học/Cao đẳng chuyên ngành Du lịch
+Số năm kinh nghiệm: 02 năm ở vị trí tương đương
+Ngoại hình ưa nhìn ( Nam: 1,65m trở lên, Nữ: 1,60m trở lên )
+Tiếng Anh giao tiếp, biết thêm ngoại ngữ khác là lợi thế
+Thành thạo vi tính văn phòng và phần mềm quản lý tiền sảnh.
+Có khả năng làm việc độc lập và chịu được áp lực công việc.
+Có khả năng xử lý tình huống tốt.
+Kỹ năng quản lý tốt là một lợi thế.

2) Nhân viên Lễ Tân: 05 

-Mô tả công việc:
+Cấp bậc: Nhân viên
+Thực hiện thủ tục check-in, check out cho khách lưu trú
+Cung cấp thông tin, dịch vụ tour, nhà hàng
+Giải quyết thắc mắc, than phiền của khách hàng
-Yêu cầu công việc:
+Bằng cấp tối thiểu: Chứng chỉ nghiệp vụ chuyên ngành Lễ tân
+Số năm kinh nghiệm: 01 năm ở vị trí tương đương
+ Ngoại hình ưa nhìn ( Nam: 1,65m trở lên, Nữ: 1,60m trở lên )
+Tiếng Anh giao tiếp, biết thêm ngoại ngữ khác là lợi thế
+Thành thạo vi tính văn phòng và phần mềm quản lý tiền sảnh.
+Có khả năng làm việc độc lập và chịu được áp lực công việc.
+Có khả năng xử lý tình huống tốt.
+Trung thực trong công việc

3) Trưởng bộ phận Buồng Phòng: 01 -Mô tả công việc:
+Cấp bậc: Trưởng nhóm
+Quản lý, lập kế hoạch, tổ chức và điều hành hiệu quả hoạt động của bộ phận Buồng phòng
+Chịu trách nhiệm và tiếp nhận việc khách đến từ Lễ tân, giữ gìn trật tự ngăn nắp khu vực tiền sảnh, phòng hội họp, khu vực lưu trữ
+Có khả năng tổ chức và sắp xếp phòng, làm phòng đảm bảo theo đúng quy trình và tiêu chuẩn của khách sạn
+Giám sát Bộ phận buồng phòng hàng ngày, đảm bảo các nhân viên trong bộ phận làm việc theo đúng các tiêu chuẩn yêu cầu
+Xây dựng các tiêu chuẩn và thủ tục cho công việc của các nhân viên phục vụ phòng
+Chịu trách nhiệm điều hành các công việc của bộ phận phục vụ phòng một cách suôn sẻ và hiệu quả
+Đảm bảo duy trì dịch vụ vệ sinh tốt nhất từ phòng khách đến các khu vực công cộng.
+Giao việc cho nhân viên và kiểm tra việc thực hiện có đạt tiêu chuẩn vệ sinh hay không.
+Phối hợp hoạt động làm việc với các bộ phận khác.
+Thường xuyên kiểm tra các vật dụng trong kho, đồ giặt ủi, đồng phục, khăn trải bàn và báo cáo những vật dụng bị thất lạc và tìm lại được
+Lập bản kiểm kê hàng tồn kho để đảm bảo cung cấp đầy đủ.
+Đưa ra những kiến nghị để cải thiện dịch vụ và đảm bảo hoạt động hiệu quả hơn.
+Lập báo cáo liên quan đến hoạt động của bộ phận.
+Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp quản lý
-Yêu cầu công việc:
+Bằng cấp tối thiểu: Chứng chỉ nghiệp vụ Buồng Phòng KS
+Số năm kinh nghiệm: 02 năm ở vị trí tương đương
+ Tiếng Anh giao tiếp, biết thêm ngoại ngữ khác là lợi thế
+Có khả năng làm việc độc lập và chịu được áp lực công việc.
+Có khả năng xử lý tình huống tốt.
+Kỹ năng quản lý tốt là một lợi thế.

4) Nhân viên Buồng Phòng: 10 -Mô tả công việc:
+Thực hiện các công việc liên quan đến bộ phận buồng phòng
+Dọn dẹp buồng phòng theo yêu cầu của trưởng bộ phận
+Chuẩn bị buồng trước khi khách đến
+Dọn dẹp phòng khi khách đi
+Công việc trao đổi chi tiết hơn khi phỏng vấn
+Làm việc theo ca
-Yêu cầu công việc:
+Đã có kinh nghiệm làm công việc buồng phòng tại khách sạn
+Nhanh nhẹn, trung thực,
+Tuân thủ theo quy định nơi làm việc

5) Trưởng bộ phận Bếp: 01 -Mô tả công việc:
+Cấp bậc: Trưởng nhóm
+Quản lý và điều hành hoạt động chế biến thức ăn của nhân viên các bếp.
+Kết hợp với Bộ phận Nhà hàng quyết định thực đơn cho nhà hàng, trong đó bao gồm: Thực đơn chọn sẵn (Set Menu), Thực đơn tự chọn (La Carte), Thực đơn tiệc (Buffet, Banquet,…).
+Giám sát mọi hoạt động trong ca của nhân viên Bếp.
+Đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới.
+Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động, nhân sự, ca kíp,…
+Theo dõi công tác kiểm hàng cuối tháng.
-Yêu cầu công việc:
+Bằng cấp tối thiểu: Chứng chỉ Nghiệp Vụ Nấu Ăn Chuyên Nghiệp
+Số năm kinh nghiệm: 02 năm ở vị trí tương đương
+ Tiếng Anh giao tiếp, biết thêm ngoại ngữ khác là lợi thế
+Có khả năng làm việc độc lập và chịu được áp lực công việc.
+Có khả năng xử lý tình huống tốt.
+Kỹ năng quản lý tốt là một lợi thế.

6) Phụ bếp: 02 -Mô tả công việc:
+Cấp bậc: Nhân viên
+Sơ chế và trình bày các món ăn theo quy định
+Sắp xếp gọn gàng các thiết bị trong bếp
+Quán xuyến, lên kế hoạch và đặt hàng hằng tháng khi có yêu cầu
+Thực hiện yêu cầu theo sắp xếp của BGĐ, Bếp trưởng
+Dọn dẹp vệ sinh khu vực bếp
+Rửa các công cụ, dụng cụ trong bếp
-Yêu cầu công việc:
+Nam, nữ tuổi 18 trở lên
+Hiểu biết các loại món ăn, ưu tiên các bạn đã tham gia các khóa học liên quan đến Nấu ăn
+Có sức khỏe, nhanh nhẹn, trung thực

7) Trưởng bộ phận Nhà Hàng: 01 -Mô tả công việc:
+Cấp bậc: Trưởng nhóm
+Tổ chức thực hiện các công việc của bộ phận nhà hàng, Chịu trách nhiệm trước BGĐ về mọi công tác phục vụ liên quan đến nhà hàng
+Tổ chức set up các bàn tiệc, giám sát sử dụng nguyên vật liệu, giám sát chất lượng đồ ăn đồ uống
+Giám sát hoạt động nhập, xuất hàng hóa và tình hình sử dụng hàng hóa trong ngày về: số lượng, chất lượng, chủng loại, giá thực phẩm, tỉ lệ lãi, số lượng khách hàng,…
+Quản lý nhân sự tổ nhà hàng, đề xuất nhân sự
+Báo cáo định kỳ hằng tháng
-Yêu cầu công việc:
+Bằng cấp tối thiểu: Đại học/ Cao đẳng chuyên ngành Du lịch
+Số năm kinh nghiệm: 02 năm ở vị trí tương đương
+Tiếng Anh giao tiếp, biết thêm ngoại ngữ khác là lợi thế
+Có khả năng làm việc độc lập và chịu được áp lực công việc.
+Có khả năng xử lý tình huống tốt.
+Kỹ năng quản lý tốt là một lợi thế

8) Nhân viên phục vụ Nhà Hàng: 10 -Mô tả công việc:
+Cấp bậc: Nhân viên
+Phục vụ khách tại khách sạn
+Làm đúng quy cách và phong cách phục vụ của nhà hàng.
+Lấy order từ khách hàng,
+Giới thiệu khách hàng các món ăn và đồ uống cho khách hàng
+Phục vụ khách hàng đồ ăn và uống.
+Kiểm tra các món ăn trước khi phục vụ khách
+Dọn dẹp bàn ăn và thay đồ mới cho khách
+Sẵn sàng trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
+Ghi nhận thông tin order từ khách hàng phải rõ ràng, chính xác món ăn, số lượng, đơn vị tính..
+Quản lý các công cụ làm việc của nhà hàng: Bàn ghế, ly tách, dụng cụ làm việc và các vật dụng có liên quan
+Vệ sinh khu vực làm việc sạch sẽ
+Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
-Yêu cầu công việc:
+Ngoại hình ưa nhìn ( Nữ cao 1,55m trở lên, nam cao 1,60m trở lên )
+Tiếng Anh giao tiếp tốt
+Có sức khỏe, nhanh nhẹn

9) Nhân viên Sales & Marketing: 03 -Mô tả công việc:
+Cấp bậc: Nhân viên
+Nhân viên kinh doanh, tìm kiếm khách hàng
+Nhận khách đặt booking - sale phòng và xử lý những vấn đề liên quan đến khách hàng
+Triển khai các hoạt động promotion của khách sạn khi được giao
-Yêu cầu công việc:
+Bằng cấp tối thiểu: Đại học/Cao đẳng chuyên ngành du lịch, kinh tế
+Số năm kinh nghiệm: 01 năm ở vị trí tương đương
+Nhanh nhẹn, chăm học hỏi có tinh thần làm việc theo nhóm
+Giao tiếp tốt, Tiếng anh lưu loát
+Kỹ năng lập kế hoạch và báo cáo
+Có thể chịu được áp lực cao trong công việc

10) Nhân viên Bảo Vệ: 05 -Mô tả công việc:
+Cấp bậc: Nhân viên
+Chịu trách nhiệm về các công việc an ninh chung của khách sạn
+Thực hiện các công việc chào đón khách ở vòng ngoài
+Đảm bảo an toàn tài sản cho khách sạn và khách hàng
+Các công việc khác theo sự phân công của bộ phận lễ tân
Yêu cầu công việc:
+Bằng cấp tối thiểu: Tốt nghiệp THPT
+Số năm kinh nghiệm: 01 năm ở vị trí tương đương
+Nhanh nhẹn, chăm học hỏi có tinh thần làm việc theo nhóm
+Thật thà, chăm chỉ có tinh thần trách nhiệm cao
+Nhiệt tình, chu đáo chấp hành kỉ luật tốt

Thông tin liên hệ :Khách sạn Galavina Đà Nẵng – lô 05-06-07 đường Võ Văn Kiệt ( bênh cạnh trường THPT Ngô Quyền ) , quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.
Liên hệ : Ms Thanh – 0905029058 ( không lien lạc qua sms )
Nộp hồ sơ vào địa chỉ e-mail : contact@galavina.com . Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để mời tham gia phỏng vấn. Cảm ơn
Share this article :

0 nhận xét:

Post a Comment

 
Copyright © 2011. Việc làm Đà Nẵng - Quảng Nam - All Rights Reserved
Proudly powered by Blogger