I.Vị trí:
1.Quản lý nhà hàng: 02 vị trí.
+Tổ chức thực hiện các công việc của bộ phận nhà hàng, Chịu trách nhiệm trước BGĐ về mọi công tác phục vụ liên quan đến nhà hàng
+Tổ chức set up các bàn tiệc, giám sát sử dụng nguyên vật liệu, giám sát chất lượng đồ ăn đồ uống
+Giám sát hoạt động nhập, xuất hàng hóa và tình hình sử dụng hàng hóa trong ngày về: số lượng, chất lượng, chủng loại, giá thực phẩm, tỉ lệ lãi, số lượng khách hàng,…
+Quản lý nhân sự tổ nhà hàng, đề xuất nhân sự
+Báo cáo định kỳ hằng tháng
2. Nhân viên Lễ Tân : 03 vị trí
+Thực hiện thủ tục check-in, check out cho khách lưu trú
+Cung cấp thông tin, dịch vụ tour, nhà hàng
+Giải quyết thắc mắc, than phiền của khách hàng
3. Nhân viên Pha Chế: 03 vị trí.
4. Nhân viên Kế Toán: 02 vị trí.
5. Nhân viên Thu Ngân:03 vị trí.
6. Nhân viên Phục Vụ : 15 vị trí.
+Phục vụ khách tại khách sạn
+Làm đúng quy cách và phong cách phục vụ của nhà hàng.
+Lấy order từ khách hàng,
+Giới thiệu khách hàng các món ăn và đồ uống cho khách hàng
+Phục vụ khách hàng đồ ăn và uống.
+Kiểm tra các món ăn trước khi phục vụ khách
+Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
7. Nhân viên Tạp Vụ: 03 vị trí.
+Dọn dẹp bàn ăn và thay đồ mới cho khách
+Sẵn sàng trả lời và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
+Ghi nhận thông tin order từ khách hàng phải rõ ràng, chính xác món ăn, số lượng, đơn vị tính..
+Quản lý các công cụ làm việc của nhà hàng: Bàn ghế, ly tách, dụng cụ làm việc và các vật dụng có liên quan
+Vệ sinh khu vực làm việc sạch sẽ
+Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
II. Yêu cầu:
• Vị trí 1: Có kinh nghiệm quản lý ít nhất 1 năm.
• Vị trí 2: Giới tính: Nữ: Ngoại hình dễ nhìn, có khả năng giao tiếp.
• Vị trí 4 & 5: Có bằng trung cấp Kế Toán trở lên.
• Vị trí 6: Nam/nữ nhanh nhẹn, trung thực.
III. Quyền lợi và chế độ:• Lương thỏa thuận, hấp dẫn, tăng lương theo thâm niên, kinh nghiệm.
• Được cấp các trang thiết bị, trang phục làm việc.
• Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, nhiều cơ hội thăng tiến.
• Được đào tạo nghiệp vụ, quy trình phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp.
• Sắp xếp đi làm ngay nếu trúng tuyển.
IV. Yêu cầu chung:• Làm việc theo ca.
• Tác phong: Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường làm việc.
IV.Hồ sơ bao gồm• Nộp hồ sơ trực tiếp:
Tại lễ tân khách sạn Brown Bean –
380 đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng.
• Hồ sơ bao gồm:
- Sơ yếu lý lịch.
- Chứng minh nhân dân photo.
- Sổ hộ khẩu photo.
- 2 Ảnh 3*4
- Giấy khám sức khỏe .
• Nộp hồ sơ qua mail:
Gửi bản CV có kèm ảnh qua mail :
hr.brownbeangroup@gmail.com
• Hoặc gọi ĐT: (+84) 5113.621.288 (Ms.Thảo)
V. Hạn nộp Hồ sơ: Đến hết ngày 18/03/2105
0 nhận xét:
Post a Comment